1
Bạn cần hỗ trợ?

In tem phủ cào, tem mã vạch, tem mã QR CODE giá rẻ tại Hà Nội

in-tem-ma-QR-code-gia-re-tai-ha-noi

Tem phủ cào, tem trúng thưởng, tem mã vạch, mã QR Code là gì?

Tem phủ cào là loại tem mà trên bề mặt có một phần nội dung được phủ nhũ bạc để che đi. Khi có tác động vật lý vừa đủ thì lớp nhũ cào bong ra để lộ phần nội dung bên trong (dãy số, dãy serial …). Lớp nhũ cào được xử lý bằng nhiều lớp và phương pháp khác nhau để bảo mật được tối đa.

in-tem-chong-hang-gia-tai-ha-noi
In tem phủ cào chống hàng giả tại Hà Nội
Tem trúng thưởng

Là một dạng của tem phủ cào. Khi mà nội dung xác định trúng thưởng hay không được nhà sản xuất phủ cào, chỉ khi người mua mua sản phẩm và cào tem thì mới biết mình có trúng thưởng không. Với mục đích kích thích nhu cầu mua sắm sản phẩm đối với thị trường. Rất nhiều đơn vị đã thành công ngoài mong đợi với các chương trình khuyến mại bằng hình thức mua sản phẩm cào trúng thưởng đặc biệt là vào các dịp lễ tết, ngày kỉ niệm.

in-tem-dien-tu-phu-cao-trung-thuong-tai-ha-noi
In tem phủ cào trúng thưởng giá rẻ tại Hà Nội

 

Tem mã vạch, mã QR code
Đây là loại tem ngoài các thông tin thông thường thì sẽ có thêm phần mã vạch hoặc mã QR để người dùng quét mã. Mã vạch thường được đăng ký để trả về thông tin, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Còn mã QR code thì thường trả về là website hoặc trang mạng xã hội của thương hiệu đó. Đây là một hình thức chống hàng giả khá tối ưu vì chi phí và hiệu quả rất cao. Một sự lựa chọn tối ưu cho nhiều đơn vị có thể tiếp cận. Vừa xác thực được sản phẩm vừa quảng bá thương hiệu khi check CODE về Website hoặc fanpage. Rất nhiều tiện ích và thông tin trong một con tem nhỏ xinh.
in-tem-ma-QR-code-gia-re-tai-ha-noi
In tem mã vạch, mã QR giá rẻ lấy nhanh tại Hà Nội

Đặc điểm nổi bật của tem phủ cào, tem mã vạch, mã QR so với tem dán thông thường. Chính là tính bảo mật cao hơn, truy xuất nguồn gốc và khó làm giả. Vì công nghệ tiên tiến và giá thành cao hơn tem nhãn thông thường

Địa chỉ in tem phủ cào, tem mã vạch, mã QR code uy tín và chuyên nghiệp ở đâu tại Hà Nội?

Đây là thắc mắc chắc chắn của không in cá nhân và doanh nghiệp. Khi muốn tìm một cơ sở in ấn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe. Đến với công ty In Thịnh Phát – đơn vị in ấn uy tín lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong in ấn tem nhãn đặc biệt là in tem phủ cào, in tem trúng thưởng, tem mã vạch, mã QR code sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến và đội ngũ lành nghề sẽ cho ra những sản phẩm sắc nét với độ chính xác và bảo mật cao nhất. Không chỉ nổi bật trong lĩnh vực in tem nhãn. In Thịnh Phát còn chuyên in ấn Catalogue, tờ rơi, tờ gấp, voucher, túi nilon, túi giấy …

In Thịnh Phát cam kết dịch vụ in tem nhãn phủ cào, tem mã vạch, mã QR CODE giá rẻ lấy nhanh với chất lượng cao tại Hà Nội.

– Thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách ( chỉnh sửa đến khi khách hàng ưng ý nhất)

– Giao hàng nhanh chóng đúng tiến độ đã cam kết trong hợp đồng

– Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để có chi phí in thấp nhất

– Giao hàng miễn phí trong nội thành với đơn hàng trên 1.500.000đ. Hỗ trợ vận chuyển ra bến xe đối với những khách hàng ở xa.

Liên hệ ngay số 0984842148 để đặt in tem nhãn với chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất.

035 404 8668