1
Bạn cần hỗ trợ?

In tem cuộn là gì? Tại sao nên sử dụng phương pháp in tem cuộn?

In tem cuộn là gì? Những điều cần biết về in tem cuộn

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng hóa đều cần đến dịch vụ in tem cuộn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tem cuộn là gì? Cách thức in tem cuộn ra sao? Sử dụng chất liệu giấy như thế nào?Để giải đáp những băn khoăn này, hãy cùng In Thịnh Phát tìm hiểu chi tiết dưới đây.

In tem cuộn là gì?

In tem cuộn là gì?
In tem cuộn là gì?

 

In tem cuộn hay in label là hình thức in phổ biến hiện nay. Loại hình in này nhằm tạo ra những cuộn tem có hình ảnh, chữ biết, biểu tượng theo yêu cầu của khách hàng. Tem cuộn có nhiều kích thước khác nhau tùy vào thiết kế của các đơn vị. Tuy nhiên, thông thường các loại tem đều có kích thước nhỏ và được cuộn vào gọn gàng.

Tem cuộn thường được ứng dụng tại các siêu thị để dán tem, nhãn lên sản phẩm. Ngoài ra, ở các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, bệnh viện, cơ quan, tổ chức, cửa hàng, nhà hàng… đều có sử dụng tem cuộn cho các mục đích khác nhau.

Ưu điểm của in tem cuộn là gì?

Ưu điểm của in tem cuộn
Ưu điểm của in tem cuộn

Không phải ngẫu nhiên, hình thức in tem cuộn lại được yêu thích sử dụng rộng rãi. Sự yêu thích này là bởi hình thức in này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Có thể kể đến như:

Dễ dàng in trên nhiều chất liệu

In tem có thể thực hiện trên mọi chất liệu khác nhau. Lý do là bởi hình thức này sử dụng công nghệ in Flexo. Công nghệ này sử dụng kỹ thuật in cao cấp giúp chất lượng bản in sắc nét, không bị lem màu trên mọi chất liệu gồm giấy, vải, nhựa, polyester…

Có thể dùng máy để bóc dán

Với tem cuộn, các đơn vị ngoài sử dụng phương pháp thủ công tự cắt dán có thể dùng máy móc tự động. Các cuộn tem được lắp đặt vào máy sau đó khởi động để tự động dán vào các sản phẩm trên dây chuyền. Với phương pháp này, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc khi giảm được chi phí nhân công.

Mang đến hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho sản phẩm

In tem cuộn giúp hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp hơn
In tem cuộn giúp hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp hơn

Khi sử dụng tem cuộn, các sản phẩm sẽ có hình ảnh chuyên nghiệp hơn. Đồng thời, thông qua tem cuộn, doanh nghiệp sẽ truyền tải được những thông điệp của mình tới khách hàng. Về phía khách hàng, dựa vào tem nhãn trên sản phẩm cũng sẽ nhận được những thông tin cần thiết trước khi lựa chọn. 

In tem cuộn sử dụng chất liệu gì?

Như chia sẻ, tem cuộn có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất là những loại chất liệu giấy sau:

Decal giấy

Decal nhựa

Decal bạc

Decal trong

Ngoài decal cuộn, chúng tôi còn in túi giấy, in hộp giấy in phong bì, in kẹp file, in catalogue. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty TNHH TM & DV In Thịnh Phát

Xưởng SX: Lô D5 – Cụm Làng nghề Triều Khúc, ThanhTrì, Hà Nội.

Hotline/Zalo:  035 404 8668  0984 842 148

Email: inthinhphat68@gmail.com

035 404 8668