.

GIỚI THIỆU CÔNG TY IN THỊNH PHÁT

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế – in ấn sản xuất các ấn phẩm ngành giấy, bao bì, nilon…. Sản phẩm, dịch vụ sáng tạo của IN THỊNH PHÁT được ứng dụng rộng rãi trong công việc sản xuất kinh doanh, phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp. Với mong muốn trao đến tay khách hàng những sản phẩm in ấn offset chất lượng tốt nhất. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm làm việc với tinh thần trách nhiệm cao từ khâu thiết kế sáng tạo đến in ấn, gia công, cắt thành phẩm, kiểm tra chất lượng sản phẩm. Bất kể yêu cầu của bạn ra sao, chúng tôi đều sẽ hết lòng thực hiện tốt công việc của mình

gioi-thieu-ve-in-thinh-phat
Xưởng sản xuất công ty In Thịnh Phát

Các mảng hoạt động chính của In Thịnh Phát chúng tôi.

Thiết kế sáng tạo không ngừng:

– Thiết kế Thương hiệu: Bao gồm thiết kế logo và quy chuẩn hệ thống nhận diện thương hiệu doanh nghiệp sử dụng cho văn phòng, quy chuẩn hệ thống nhận diện sản phẩm bao bì nhãn mác sử dụng cho bán hàng.
– Thiết kế ấn phẩm: Bao gồm các ấn phẩm được phép lưu hành theo quy định và các ấn phẩm lưu hành hội bộ. Hoặc phục vụ mục đích quảng bá thương hiệu sử dụng nội bộ như thiết kế sách, báo, tạp chí, catalogue, kỷ yếu, lịch…
 Thiết kế bao bì nhãn mác: Bao gồm thiết kế các loại bao bì hộp, bao bì gói, bao bì túi… Thuộc các chất liệu khác nhau phục vụ sản xuất kinh doanh.

gioi-thieu-ve-in-thinh-phat-1
Khu vực gia công – phòng máy của công ty IN THỊNH PHÁT

In ấn sản xuất:

IN THỊNH PHÁT trang bị đầy đủ máy in offset, máy in ống đồng và máy gia công sau in. Phục vụ tối đa nhu cầu in ấn sản xuất ngành giấy và bao bì nilon của khách hàng.

In offset: Phục vụ cho sản xuất ẩn phẩm, bao bì, nhãn mác….. Những máy công nghiệp tốc độ cao chuyên dụng để in trên giấy.

In ống đồng: Phục vụ cho sản xuất bao bì số lượng lớn trên các chất liệu như nilon, HDPE, LDPE……

In test, in nhanh KTS: Phục vụ hữu hiệu cho in offset. Đối với các quý khách hàng cần in test màu trước khi sản xuất số lượng lớn. Hoặc những đơn hàng sô lượng ít sẽ tiết kiệm chi phí sản xuất.

gioi-thieu-ve-in-thinh-phat-2

 

Chúng tôi tự hào với bề dày truyền thống luôn nằm trong top những công ty in ấn uy tín tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. IN THỊNH PHÁT cảm ơn khách hàng đã luôn ủng hộ, tin tưởng chúng tôi trong suốt những năm qua. Để ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp từ phía khách hàng. Để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, luôn đổi mới công nghệ. Nhằm đáp ứng tốt nhất về chất lượng và giảm giá thành sản phẩm.


Địa chỉ Văn phòng giao dịch: 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
Địa chỉ nhà xưởng: Cụm Làng nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline:0984 84 21 48 – 077 922 1994
Email: inthinhphat68@gmail.com