1
Bạn cần hỗ trợ?

In decal cuộn – In label

In decal cuộn là gì

Là tem decal dán được in và cuộn tròn quanh một ống giấy ( dạng như cuộn băng dính ). Thay vì để từng tem hay tờ phẳng như thông thường. Khi in và cuộn thành cuộn tròn các tem sẽ có khoảng cách đều nhau và đều với 2 mép ngoài để tránh tính trạng dính vào nhau. Hơn nữa sẽ làm cho việc dán vào sản phẩm bằng máy hay bóc dán thủ công được dễ dang, thuận tiện. Thông thường khổ in tem sẽ nhỏ hơn A5 để tiết kiệm và dễ bóc dán.

Độ dài của cuộn tem thường là 50m-100m-150m. Quý khách có thể đặt tem theo kích cỡ phù hợp với vận chuyển và máy dán theo yêu cầu riêng. Số lượng mỗi tem trong 1 cuộn tùy kích thước như: tem nhỏ 10.000 – 20.000 tem 1 cuộn, tem nhỡ 5.000 – 10.000 tem 1 cuộn, tem to 2.000 – 5.000 tem 1 cuộn. Hoặc có thể chia số lượng tem/cuộn theo yêu cầu.

in decal cuộn – in label – In Thinh Phát

Vì sao nên in decal cuộn và khi nào nên in decal cuộn

Đối với những đơn vị cần in tem số lượng ít thì ko cần thiết phải in tem cuộn. Vì in số lượng ít phù hợp với phương pháp in tem rời. Còn đối với những đơn vị in nhiều, thường xuyên, số lượng lớn và dùng máy dán nhãn thì in tem cuộn là lựa chọn tuyệt vời.

Khi có cuộn tem bạn chỉ cần lắp vào dây chuyền  và thiết lập các bước kỹ thuật thì máy sẽ dán vào đúng vị trí trên sản phẩm một cách chính xác, nhanh chóng và đồng đều nhất.

Hơn nữa in label decal cuộn là phương pháp in tem hiện đại nhất hiện nay. Các con tem sẽ đảm bảo đồng nhất về màu sắc, chất liệu cũng như hình dáng tạo sự an tâm cho khách hàng và đồng bộ cho sản phẩm.

In decal cuộn - In Label - In Thịnh Phát

Ứng dụng của decal cuộn trong cuộc sống

In decal cuộn có thể thấy rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Như in tem dán lên bao bì, chai lọ, hàng hóa thực phẩm. Từ những sticker hoặc logo thương hiệu đến những nhãn phụ trong hàng hóa nhập khẩu.

Những ngàng hàng hay in decal cuộn:

  • Ngành dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung.
  • Ngành vật tư y tế.
  • Ngành thiết bị điện tử, hóa chất.
  • Ngành thực phẩm, thủy hải sản.
  • Ngành bán lẻ.
  • Ngành thiết bị gia dụng và công nghiệp.In decal cuộn - In Label - In Thịnh Phát

Dịch vụ in decal cuộn, in tem cuộn giá rẻ, uy tín tại In Thịnh Phát

Khi đến với In Thịnh Phát, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chúng tôi tự hào là đơn vị in tem cuộn, in decal cuộn có uy tín nhiều năm. Với đội ngũ có tay nghề cao cùng hệ thống máy móc đồng bộ sẽ gửi đến quý khách những sản phẩm chất lượng nhất.

Mọi chi tiết đặt hàng xin liên hệ số: 035 404 8668 hoặc 0984 842 148 để được tư vấn và báo giá nhanh, chính xác nhất.

In decal cuộn - In Label - In Thịnh Phát

035 404 8668