1
Bạn cần hỗ trợ?

Hộp Ship COD – Giấy gói hàng – Vật liệu đóng gói tại Hà Nội

Hộp ship COD giá rẻ

Hộp Ship COD là gì? Nguồn gốc và công dụng của hộp ship COD

Ngày nay bán hàng online là mô hình kinh doanh rất phổ biến. Khách hàng chỉ việc chọn và đặt hàng sản phẩm. Việc của nhà cung cấp là lên đơn và đóng gói ship tận tay khách hàng. Nhận thấy xu hướng thương mại điện tử của Việt Nam phát triển một cách thần tốc. Chúng tôi đã hỗ trợ hộp đóng hàng bưu điện cho nhóm kinh doanh online để phục vụ cho khách hàng ở xa mỗi tháng hơn 200,000 hộp ship COD tại TP Hà Nội và một các tỉnh thành lân cận.

Tại sao nên sử dụng hộp ship COD?

Bằng thiết kế nhỏ gọn – hộp giấy ship hàng đơn giản rất phù hợp với nhu cầu đóng gói của từng sản phẩm, hàng hóa. Giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa được dễ dàng và thuận lợi hơn. Hộp giấy ship hàng hiện nay được ứng dụng đa dạng và phong phú cho các ngành nghề kinh doanh online như: hộp giấy ship hàng quần áo, hộp giấy ship hàng giày dép, hộp giấy ship hàng mỹ phẩm, hộp giấy ship hàng phụ kiện, hộp giấy ship hàng bánh kẹo…

Hộp giấy ship hàng nhìn bề ngoài tuy giống với các loại hộp carton thông thường khác. Tuy nhiên bên trong hộp được sản xuất hoàn toàn khác biệt vì đây là loại hộp carton có kết hợp những tính năng chuyên dụng khác để có thể đảm bảo chất lượng an toàn cho các sản phẩm, hàng hóa bên trong. Đặc biệt là đối với các sản phẩm, hàng hóa phải vận chuyển đi xa, bị dồn nén trong nhiều kho hàng thì việc chọn hộp giấy ship hàng chất lượng cao lại càng quan trọng hơn

Công ty In Thịnh Phát cung cấp:

  • Cung cấp hộp ship COD với mẫu mã đa dạng, đầy đủ kích thước phù hợp cho nhiều sản phẩm khác nhau
  • Cung cấp giấy gói hàng ( chất liệu bền đẹp, chống ẩm, dai, không ngấm nước… )
  • Cung cấp vật liệu chống xốc, chống va đập ( xốp hơi, mút định hình… )
Hộp ship COD giá rẻ tại Hà Nội
Hộp ship COD giá rẻ tại Hà Nội

Kích thước và báo giá hộp ship code của in thịnh phát.

Báo giá hộp ship COD giá rẻ tại Hà Nội
Báo giá hộp ship COD giá rẻ tại Hà Nội

 

Báo giá hộp ship COD giá rẻ tại Hà Nội
Báo giá hộp ship COD giá rẻ tại Hà Nội

 

Báo giá băng dính gói hàng giá rẻ giao hàng ngay tại Hà Nội
Báo giá băng dính gói hàng giá rẻ giao hàng ngay tại Hà Nội

 

Báo giá giấy gói hàng giá rẻ giao hàng ngay tại Hà Nội
Báo giá giấy gói hàng giá rẻ giao hàng ngay tại Hà Nội

 

Báo giá xốp hơi bọc hàng giá rẻ giao hàng ngay tại Hà Nội
Báo giá xốp hơi bọc hàng giá rẻ giao hàng ngay tại Hà Nội
Hộp ship COD giá rẻ
Hộp ship COD giá rẻ

 

In thịnh phát cam kết chất lượng hộp ship COD

Với kinh nghiệm sản xuất thùng carton nhiều năm của chúng tôi. Tin chắc rằng In Thịnh Phát sẽ là địa điểm tin cậy để cung cấp hộp giấy carton, giấy gói hàng, vật liệu chống va đập đảm bảo cho việc kinh doanh online của bạn hoàn hảo hơn, chuyên nghiệp hơn.

Chúng tôi nhập khẩu giấy trực tiếp từ Thái Lan với 1 lớp sóng ở giữa là 2 lớp giấy bên ngoài. Hộp giấy ship hàng với khối lượng nhỏ và nhẹ nên dùng chất liệu giấy carton 3 lớp sóng E.

Đảm bảo với hộp gửi hàng mà chúng tôi cung cấp, với bìa carton cứng cáp và chịu lực tốt. Sẽ giúp hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển sẽ là an toàn nhất. Hàng hóa của bạn được đảm bảo an toàn, tránh tình trạng móp méo, cong vênh.

Với những ưu điểm của hộp gửi hàng sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên chuyên nghiệp

Sẽ thật sự khác biệt và nổi bật nếu sản phẩm của bạn được đóng gói bằng HỘP SHIP CODE. Gói hàng của bạn sẽ chuyên nghiệp và chỉnh chu hơn, gây ấn tượng mạnh với khách hàng

Với thiết kế nhỏ gọn hộp giấy ship hàng của chúng tôi rất phù hợp cho việc đóng gói. Giúp cho việc vận chuyển gói hàng của bạn thuận lợi và an toàn hơn.

035 404 8668