1
Bạn cần hỗ trợ?

In offset là gì và ứng dụng của in offset hiện nay

in-decal-thinh-phat
 1. .In offset là gì.

  In offset là kĩ thuật in ấn xuất hiện từ lâu và cực kì phổ biến. Đây là phương pháp in mà các phần tử như hình ảnh, chữ viết… dính mực in sẽ được ép lên những tấm cao su (hay các tấm offset) trước khi ép miếng cao su này lên giấy. Kết hợp cùng với in thạch bản sẽ tránh được việc làm nước dính lên giấy cùng mực in.

 2. Đặc điểm của kỹ thuật in Offset

  – Chất lượng thành phẩm cao: Do miếng cao su ép đều lên bề mặt cần in lên độ sắc nét tốt và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên bề mặt cần in.
  – Có thể in ấn trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau từ giấy, vải, gỗ, kim loại, da….
  – Việc chế tạo bản in dễ dàng hơn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí
  – Bản in có tuổi thọ lâu bền hơn vì không phải tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cần in.

  In offset là kĩ thuật in phổ biến nhất hiện nay trong in ấn thương mại ngày nay. Mặc dù vậy kĩ thuật in trực tiếp lên bề mặt cần in cũng được sử dụng trông một số ít trường hợp. Nhằm tạo ra những quyển sách với chất lượng in cao cấp. Đó là một số người vẫn thích những đường nét chìm nổi ở trên giấy khi in trực tiếp. Thậm chí kiểu sách này còn sử dụng công nghệ in typo. Một công nghệ in khá lâu đời, bằng các bản in được xếp từ các con chữ chì.

  Để đánh giá chất lượng in offset nói riêng và các công nghệ in ấn khác nói chung. Người ta thường dựa vào độ sắc nét, đều màu trong từng sản phẩm in phải giống với tờ mẫu.

  in-tem-hoa-qua-thuc-pham-thinh-phat-1
  In tem hoa quả thực phẩm Thịnh Phát

  Trong quá trình in có những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến màu sắc tờ in như:
  + Độ dày lớp mực trên giấy
  + Độ lớn điểm tram
  + Độ chồng mực (thứ tự chồng màu)

Phụ thuộc vào tính chất công việc, nhu cầu khách hàng, loại máy in và hiệu quả màu sắc cần có sẽ quyết định thứ tự chồng màu: ướt-chồng-ướt hoặc ướt-chồng-khô.

Sau khi in, ngoài dùng mắt người ta thường dùng dụng cụ đo để có sự khách quan trong việc đánh giá ảnh hưởng của những yếu tố trên đến màu sắc. Dụng cụ đó là mật độ kế. Việc dùng mật độ kế giúp loại bỏ nhận định chủ quan và ảo giác dễ mắc phải của người kiểm định chất lượng.

in-decal-thinh-phat
In Offset Decal Thịnh Phát

Cam kết dịch vụ tại In Thịnh Phát

In Offset Tại In Thịnh Phát, chúng tôi cam kết các sản phẩm in đều chuẩn màu với market hoặc in mẫu đã được khách duyệt. Cùng với đó là thời gian trả hàng nhanh chóng, hình thức thanh toán linh hoạt, thuận tiện. Sở dĩ chúng tôi dám cam kết như vậy vì các lí do như sau:
– Tất cả các nguyên liệu đầu vào như giấy in, mực in, may móc thiết bị ….đều có nguồn gốc và được nhập khẩu chính hãng.
– Chúng tôi luôn gửi market cho khách duyệt tổng thể trước khi in. Hoặc in mẫu cho khách trước khi in chính thức.
– In Thịnh Phát có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Nhân công vận hành máy móc giàu kinh nghiệm. Thiết bị hiện đại để cho ra những sản phẩm tốt nhất.
– Sau in và trước khi giao hàng cho khách, chúng tôi luôn kiểm tra để đảm bảo đúng thiết kế, màu sắc, số lượng như khách yêu cầu.
– Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn.

Một số dịch vụ in ấn mà In Thịnh Phát cung cấp như: In hóa đơn, in tem mác, in túi giấy, in hộp giấy, in catalogue, in tờ rơi, in tờ gấp, in tem bảo hành, in phong bì, in thiệp mời …..
Quý khách hàng có nhu cầu in ấn hãy liên hệ ngay với In Thịnh Phát vào số điện thoại 0984842148 để được tư vấn và báo giá tốt nhất hiện nay.

035 404 8668